Xe Liên Hưng Hồ Chí Minh đi Phan Thiết giường nằm 45 chỗ và 34 chỗ Vip

Nhà xe Liên Hưng bao gồm hai dòng xe : xe giường nằm 45 chỗ và xe giường nằm 34 chỗ Vip.
Giá niêm yết: 230,000đ 
Tiết kiệm: 230,000đ 

Số điện thoại hỗ trợ đặt vé nhà xe Liên Hưng: 1900.59.99.97
Nhà Xe Liên Hưng Hồ Chí Minh đi Phan Thiết

Nhà xe Liên Hưng - một trong nhà xe lớn trong khu vực miền Nam. Với độ phủ sóng rộng rãi của mình, Liên Hưng đã và đang chiếm được thị phần lớn trong tuyến Sài Gòn đi Phan Thiết. 

Xe Liên Hưng Hồ Chí Minh đi Phan Thiết
Nội thất xe Liên Hưng
Nội thất xe Liên Hưng

Ưu điểm của nhà xe Liên Hưng:

Đội ngũ tài xế tận tâm, lái xe an toàn, không nhồi nhét khách, không bắt khách dọc đường, chỉ hỗ trợ đón tại các điểm cố định với khách đã liên hệ đặt vé trước. Với các chuyến xe đi đêm, tài xế vẫn chạy tốc độ vừa phải, khách hàng có thể ngủ hoặc nghỉ ngơi dưỡng sức trên suốt chặng đường đi. 

Tư vấn xe Liên Hưng đi Sài Gòn từ Phan Thiết - Bình Thuận

Với 4214 đánh giá với điểm trung bình là 3.9/5 xe Liên Hưng được đánh giá là xe khách có chất lượng Trung bình tuyến Sài Gòn đi Phan Thiết - Bình Thuận dựa trên trải nghiệm của khách hàng. Với giá vé chỉ từ 230000 đ và các tiện ích trên xe như: Đang cập nhật. Mỗi ngày nhà xe Liên Hưng có 57 chuyến xe đi Sài Gòn đi Phan Thiết - Bình Thuận.

Xe Liên Hưng đi Phan Thiết - Bình Thuận sớm nhất ?

Chuyến xe Liên Hưng sớm nhất đi Phan Thiết - Bình Thuận xuất phát vào lúc 01:30 là của hãng xe Liên Hưng. Nhà xe Liên Hưng sẽ bắt đầu xuất phát ở Sài Gòn lúc 01:30 và dự kiến sẽ trả khách ở Phan Thiết - Bình Thuận sau 4.4 giờ.

Xe Liên Hưng đi Phan Thiết - Bình Thuận trễ nhất ?

Chuyến xe Liên Hưng trễ nhất đi Phan Thiết - Bình Thuận xuất phát vào lúc 23:50 là của hãng xe Liên Hưng. Nhà xe Liên Hưng sẽ bắt đầu xuất phát ở Sài Gòn lúc 23:50 tại Sài Gòn và dự kiến sẽ trả khách ở Phan Thiết - Bình Thuận sau 4.4 giờ.